Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua những chiếc thùng rác đẹp

24 Tháng Tám, 2022

Nhằm mục đích chung tay và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, nhóm bạn trẻ có tên Green River Cần Thơ đã trang trí lại những chiếc thùng rác bằng nhiều hình thức khách nhau trông rất đẹp mắt.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua những chiếc thùng rác đẹp

Đây chính là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi kế hoạch nằm trong dự án “CaiRang Green River”. Theo như Tổng Kho Thùng Rác đã tìm hiểu được, những chiếc thùng rác đã quá cũ kỹ hay những chiếc thùng sơn đã qua sử dụng sẽ được tái chế và cải tạo lại những chiếc thùng rác có vẻ bề ngoài nổi bật và rất bắt mắt.

Đại dieenjc ủa dự án “CaiRang Green River”, bạn Bùi Mỹ Nhật cho biết: những chiếc thùng rác đã quá cũ và những chiếc thùng sơn đã qua sử dụng sẽ được nhóm mang về vệ sinh và cải tạo sạch sẽ. Sau đó nhóm sẽ tiến hành trang trí bằng các vẽ lên những hình ảnh tuyên truyền, kêu gọi mọi người nâng cao ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua những chiếc thùng rác đẹp

Các tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đặt lại vào những chỗ cũ và một số sẽ đem tặng tại các khu vực chợ, các tàu du lịch trên chợ nổi Cái Răng. Ngoài ra, Green River còn lên kế hoạch thu gom những chai nhựa để chế tạo thành những chiếc thùng rác cỡ lớn và đặt chúng tại các là nghề và những địa điểm công cộng có nhiều người qua lại. Với những hoạt động mang rất nhiều ý nghĩa, Green River đã được UNESCO bầu chọn là 1 trong 10 ý tưởng, dự án có tính sáng tạo và rất nhân văn.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua những chiếc thùng rác đẹp

Với những gì mà nhóm bạn trẻ tại Cần Thơ đang thực hiện nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua những chiếc thùng rác có bề ngoài đẹp mắt, chúng ta có thể thấy vấn đề bảo vệ môi trường tại nước ta đang rất được quan tâm. Vì thế, hãy sử dụng những chiếc thùng rác để góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp.

Tổng Kho Thùng Rác – Giảm Giá 70% – Ship Toàn Quốc
chat qua zalo
chat qua mess
Hotline: 0968.306.306