Lý do vì sao bục phát biểu được nhiều người sử dụng hiện nay, nó có tác dụng như thế nào? Câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra và gửi tới Hành Tinh Xanh để được tư vấn. Vậy để giải đáp, các bạn hãy xem chi tiết thông tin dưới đây nhé:

 

Khi sử dụng bục phát biểu cần lưu ý những gì


Trong quá trình sử dụng bục phát biểu có tuổi thọ cao phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố khác như: cấu tạo sản phẩm, vị trí, quá trình sử dụng. Các bạn cần chú ý những thông tin dưới đây nhé:

 

Vị trí lắp đặt: Vì bục phát biểu được sử dụng phổ biến tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo... nên phụ thuộc vào sân khấu ở hội trường mà chọn vị trí thích hợp, hài hòa với không gian. Khi lắp hãy lưu ý những vị trí thuận lợi và cách thiết kế để lựa chọn bục phát biểu cho phù hợp nhất

 

Vì sao bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay

 

Bục phát biểu chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ ỗ công nghiệp được phủ sơn PU. Đây là chất liệu cao cấp, có điểm nổi bật là chống trầy xước, bám bụi, thấm nước mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm. Không nên sử dụng quá nhiều ngoài trời, đặc biệt là môi trường ẩm ướt.

 

Các bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm để giữ sản phẩm mới, có tuổi thọ lâu trong quá trình sử dụng.

 

Điều đặc biệt là nên chọn sản phẩm cho hài hòa và thân thiện với không gian hội trường... Vì nó không chỉ có tác dụng làm nội thất trang trí cho các cuộc họp, mà còn là nơi để các tài liệu quan trọng, ngăn nắp gọn gàng của những lãnh đạo điều hành cuộc họp, hội thảo....

 

Tham khảo các sản phẩm bục phát biểu:


 

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn lý do vì sao bục phát biểu được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo chi tiết dưới đây:

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

 

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

 

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001