Sản phẩm được sử dụng phổ biến không thể thiếu trong bất kỳ không gian hội trường nào đó chính là bục phát biểu. Hành Tinh Xanh – đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm bục phát biểu, thùng rác, cục chèn bánh xe... uy tín hàng đầu trên thị trường và được khách hàng tin dùng. Hành Tinh Xanh xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng nhất hiện nay, tùy vào khả năng kinh tế, sở thích, phong cách thiết kế chung mà khách hàng có sự lựa chọn hợp lý.

 

Những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay:


Bục thuyết trình


Bục thuyết trình được làm bằng gỗ công nghiệp màu nâu đỏ, nhỏ gọn giúp bục giảng bằng gỗ dễ di chuyển. Sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay so với các dòng sản phẩm bục phát biểu gỗ tự nhiên trên thị trường.

 

Những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay

 

 Sản phẩm được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..

 

Bục phát biểu hội nghị


Bục phát biểu hội nghị là sản phẩm được thiết kế có chân đế hình chữ nhật chắc chắn, kiểu dáng hiện đại tốn ít diện tích. Sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với chất liệu gỗ chất lượng cao với những đường nét trang trí inox mạ vàng.

 

Những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay

 

Điểm nổi bật là được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, ít tốn diện tích. Sản phẩm vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..

 

Bục phát biểu gỗ tự nhiên


Bục phát biểu gỗ tự nhiên được thiết kế hiện đại có hình dáng chữ V có bề mặt rộng để được nhiều tài liệu khi đứng thuyết trình. Sản phẩm có màu đỏ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay

 

Sản phẩm được thiết kế chân đế có bề mặt rộng tạo sự vững chắc cho sản phẩm bục phát biểu giá rẻ. Bục phát biểu thường đặt tại các phòng họp công ty, hội trường, phòng hội nghị, thuyết trình, bục giảng trên giảng đường, trường học, nhà văn hóa, lễ khai trương khánh thành…

 

Đây là một số mẫu bục phát biểu chất lượng tốt và giá thành hợp lý được ưa chuộng tại Hành Tinh Xanh. Sản phẩm chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ tốt, sơn PU có tính thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối cho bục phát biểu. Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc về việc phân phối và cung cấp các loại bục phát biểu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé:

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

 

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

 

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001