Hiện nay trên thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau, xe đẩy thức ăn là laujw chọn phù hợp cho mọi nhà hàng, khách sạn hay những bữa tiệc trong trung tâ hội nghị. Xe đẩy thức ăn được thiết kế với kiểu dáng 3 tầng riêng biệt có lan can chắn giúp giữ thức ăn không bị rơi ra ngoài. 

 

Những thông tin cơ bản về xe đẩy thức ăn khung inox

- Xuất xứ: Hành nhập khẩu

- Chất liệu: inox cao cấp không gỉ

- Kiểu dáng: 3 ngăn tách biệt

 

- Đặc điêm: Xe đẩy thức ăn được công ty nhập khẩu với khối lượng lớn có chất iệu khung inox chắc chắn cùng các khay nhựa đựng đồ chắc chắn. Việc phục vụ bàn ăn trở nên dễ dàng với thiết kế 3 ngăn của sản phẩm xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng, khách sạn. Để không gây tiếng ồn khi di chuyển sản phẩm xe đẩy thức ăn được thiết kế bằng khung inox cùng với 1 bộ 4 bánh xe chắc chắn. Xe đẩy phục vụ có các ngăn đựng đồ có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng linh hoạt với hệ thông 4 bánh xe bằng cao su chống ồn, có khóa an toàn chống trượt.

 

Những lý do nên sử dụng xe đẩy thức ăn inox


- Tăng năng suất làm việc: Khi sử dụng xe đẩy thức ăn bạn có thể mang được nhiều thức ăn, thức phẩm, đổ uống có trọng lượng nặng hơn gấp nhiều lần mà không lo bị hư hỏng xe, thực chất là xe có thể chịu được lực lớn như thế là do chất liệu inox của khung xe có thể chịu được trọng lượng lớn hơn chính nó gấp nhiều lần, cho nên bạn cứ yên tâm đẩy hàng mà không lo lắng gì.

 

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng

                                                                                                                       Xe đẩy thức ăn inox 

 

- Tiết kiệm chi phí sử dụng mua sản phẩm mới với chất liệu inox chắc chắn, không gỉ sét gì khi sử dụng với thời gian gian có thể giúp khách hành tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới. Đó là lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng vả sử dụng.

 

- Dễ dàng vệ sinh, kiểu dáng gọn nhẹ, không cầu kỳ: Nhìn chung khi nhìn vào xe đây thức ăn chúng ta có thể thấy được, xe dẩy được thiết kế rất đơn giản, các bộ phận chỉ gồm: khung xe 3 tầng kèm theo lam can của từng tầng, 4 bánh xe cùng với tay cầm khi di chuyển xe. Thiết kế đơn giản cùng với chất liệu inox giúp xệ sinh xe đẩy dễ dàng và nhanh chóng sau khi sử dụng.

 

Nên mua xe đẩy thức ăn inox 3 tầng ở đâu giá hợp lý?


 Đó là những câu hỏi của những khách hàng đang quan tâm đến chiếc xe đẩy hàng, xe đẩy phục vụ để có thể mua sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, khách hàng nên đến những đại lý lớn có thương hiệu nổi tiếng với nhiều người dùng biết đến để tham khảo về chất lượng về sau. Sau đó đưa ra  những mục tiêu sử dụng sản phẩm như thế nào cho hợp lý để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là địa chỉ có những năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm xe đẩy phục vụ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là địa chỉ uy tín trên thị trường với thương hiệu sản phẩm Paloca đã và đang được nhiều người dùng biết đến. Hãy liên hệ tới địa chỉ Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 để nhận được những thông tin bổ ích về xe đẩy thức ăn, xe đẩy phục vụ khung inox phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.