Máy bọc giày giúp làm sạch đôi giày trong những ngày nắng mưa thất thường khi bạn bước chân vào một nhà hàng khách sạn cùng với đối tác làm việc hay những người quen mà bạn đi cùng, bạn sẽ thấy như thế nào nếu đôi giày của mình bị bám những vết bẩn làm mất đi hình ảnh vốn có của bạn, vậy thì chính những túi bóng nilong sẽ giúp bạn giữ sạch đôi giày nhanh chóng.


Để bọc những đôi giày nhanh và tiết kiệm thời gian bạn hãy sử dụng máy bọc giày cao cấp mà chúng tôi đang muốn hướng tới ở đây. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trong mà máy bọc giày mang lại cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

 

 

Máy bọc giày được nhập khẩu chính hãng mới 100%  trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Sảm phẩm có thể sử dụng với công suất lớn, khả năng bọc được hơn 500 đôi giày/cuộc màng bọc với tốc độ chỉ với 3s là có thể haonf thành khâu bọc giày, nhanh gọn hiệu quả khí sử dụng. 

 

Những ưu điểm của sản phẩm máy bọc giày

máy bọc giày

                                                                                                                                        Máy bọc giày thông minh


- Sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ Châu Âu mang lại sự an toàn cho người dùng.

 

- Khi sử dụng sản phẩm máy bọc giày giúp tiết kiệm chi phi khi thuê nhân công làm sạch đôi giày khi bị bụi bẩn báo vào và với màng bọc giày thế hệ mới có thể tiết kiệm chi phí hơn so với những túi bọc giày đượcc bán trên thị trường.

 

- Máy bọc giày hoạt động với công suất lớn, có khả năng phục vụ gần 1000 chiếc giày với màng bọc giày sinh học cao cấp

 

.- Máy bọc giày sử dụng túi màng bọc cao cấp được sản xuất theo thế hệ mới giúp bảo vệ môi trường và không làm gò bó đôi chân khi sử dụng.

 

- Máy bọc giày mang lại hiệu quả cao khi sử dụng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho những các nhân hay tổ chức khi sử dụng lâu dài với những lợi ích của máy bọc giày mang lại.

 

 

Ngoài việc quan tâm đến lợi ích cũng cần phải chú trọng đến chất lượng cũng như thương hiệu của máy bọc giày để được sử dụng an toàn và độ bền cao, yên tâm khi sử dụng.

 

Máy bọc giày Quen

 

                                                                                                                                      Máy bọc giày Quen


Trên thị trường với nhiều thương hiệu máy bọc giầy nổi tiếng; Máy bọc giày Quen, Shiny,.. Việc lựa chọn máy bọc giày phù hợp về giá cả và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như có thương hiệu trên thị trường để bạn co thể yên tâm khi sử dụng.

 

Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là nhà phân phối máy bọc giày, máy đánh giày có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có chế độ và bảo hành và tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng. Nếu khách hàng nào có như cầu sử dụng máy bọc giày thì hãy liên hệ đến công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được sử hữu những chiếc máy bọc giày cao cấp với bề giày thương hiệu nổi tiếng sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Máy đánh giày Shiny