Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày

SKU:HDSDMDG

Miền Bắc024 7307 5955
  • 0981228766 - Phòng KD Miền Bắc
Miền Nam028 7307 5955
  • 0912026829 - Phòng KD Miền Nam

Cột chắn inox

Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày để có đôi giày sạch bóng ngay sau 5s sử dụng. Hành Tinh Xanh là công ty cung cấp các mẫu máy đánh giày loại tốt, máy đánh giày chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, tp HCM. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã máy đánh giày khác nhau vậy nên cũng có nhiều cách sử dụng máy đánh giày khác nhau. Tuy vậy xét về loại máy đánh giày thì chỉ có hai kiểu chính là máy đánh giày có tay vịn và máy đánh giày tự động. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng máy đánh giày chuẩn xác nhất.

Các bước sử dụng máy đánh giày có tay vịn

- Bước 1: Giữ tay vào công tắc ở trên tay vịn

- Bước 2: Đánh sạch đất cát và bụi bẩn ở giầy bên chổi màu trắng

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày có tay vịn

- Bước 3: Lấy xi bằng cách di nhẹ mũi giày vào đầu van bi

- Bước 4: Đánh bóng lại giày bên chổi màu đỏ, sau khoảng 30-60s thì giày của bạn sẽ trở lại như mới

- Bước 5: Thả tay ra khỏi công tắc trên tay vịn thì máy sẽ tắt.

Cách sử dụng máy đánh giày tự động

- Bước 1: Đưa giày vào 1 trong hai bên chổi của máy đánh giày và sau đó máy sẽ tự động chạy

- Bước 2: Đánh thật sạch đất cát và bụi bẩn trước tiên ở giầy và cả đế giày

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động

- Bước 3: Lấy xi bằng cách di nhẹ mũi giày vào đầu van bi

- Bước 4: Để giày dưới chổi khi máy chạy sẽ dàn đều xi và tự động làm bóng giày như mới

- Bước 5: Máy tự động tắt sau 30-60s

Khi quý khách hàng mua máy đánh giày tại công ty chúng tôi sẽ có từng bước hướng dẫn sử dụng máy đánh giày trên mỗi máy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được thông tin về chương trình khuyến mãi tốt nhất.

- Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày tự động

- Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh giày tay vịn

1. Giao hàng nhanh chóng

a. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do HANH TINH XANH ., JSC, chi nhánh và hệ thống đại lý của HANH TINH XANH ., JSC đảm nhận, sẽ phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu khi tạo đơn hàng.

b. HANH TINH XANH ., JSC sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Ngọai trừ các điều kiện bất khả kháng khác.

c. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, HANH TINH XANH ., JSC sẽ hủy đơn hàng đó.

d. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

  •       Thanh toán bằng thẻ tín dụng
  •       Thanh toán bằng thẻ ATM
  •       Chuyển tiền Western Union
  •       Chuyển khoản ngân hàng
  •       Thanh toán qua bưu điện
  •       Thanh toán bằng SMS
  •       Thanh toán bằng tiền mặt

HANH TINH XANH ., JSC chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền (Trường hợp chưa thanh toán hay thanh toán 1 phần xin Quý khách liên hệ ngay với HANH TINH XANH ., JSC để được hướng dẫn thêm).

2. Giao hàng trong nước

a. Chuyển tận nơi trong nội thành: Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong tại địa chỉ do Quý khách chỉ định nhưng không quá bán kính 10 km tính từ địa chỉ HANH TINH XANH ., JSC có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý. Trường hợp địa chỉ nhận hàng cách HANH TINH XANH ., JSC có trụ sở, chi nhánh và hệ thống đại lý trên 10 Km HANH TINH XANH ., JSC sẽ chuyển hàng thông qua đối tác là công ty vận chuyển.

b. Chuyển qua xe khách, xe tải: Hàng hóa được gởi qua xe khách, xe tải. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

c. Chuyển phát nhanh EMS: Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào vùng miền.

d. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác HANH TINH XANH ., JSC sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khác.

3.  Vận chuyển miễn phí

a. Chuyển tận nơi trong nội thành TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 10.000.000 VND

b. Chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000.000 VND.

c. Khác: Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu khác HANH TINH XANH ., JSC sẽ hết sức cố gắng để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

You have no items in your shopping cart.