Đơn vị báo giá cung cấp, báo giá các loại xe đẩy phục vụ, xe dọn buồng phòng, xe dọn hành lý được sử dụng trong nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại hiện nay. Công ty Hành Tinh Xanh là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường các loại thiết bị trong nhà hàng khách sạn với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.


Những loại xe làm buồng phòng được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp, phân phối có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp di chuyển trong việc thu dọn dễ dàng.

xe dọn buồng phòng

Xe được làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện vững chắc, có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

 

Xe thường có hai ngăn xe thường có hai túi đựng đồ bẩn như: vỏ chăn, vỏ gối, chăn, ga, khăn tắm bẩn các loại,.. được thiết kế ở hai bên xe đẩy và túi đựng được làm bằng chất liệu bạt chống nước rất tốt. Bên trong xe được thiết kế 3 tầng giúp phân loại đồ dùng khi dọn dẹp. Phía trên xe đẩy có những ngăn đựng đồ kem đánh răng, dầu gội, bàn chải, sữa tắm khi di chuyển dọn phòng. Phía dưới di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe bằng nhựa vẵng chắc giúp di chuyển nhẹ nhành, nhanh gọn.

 

Những sản phẩm được công ty Hành Tinh Xanh xung cấp và báo giá hợp lý, có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm có thể sử dụng kết hợp với xe dọn phòng như: dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi,  xe đẩy giặt là các loại. Hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 để được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm:  Xe đẩy rượu cao cấp giá rẻ dùng trong khách sạn