Xe đẩy rượu là thiết bị cao cấp được nhiều khách sạn sử dụng phổ biến hiện nay. Xe đẩy được là từ chất liệu gỗ công nghiệp có kiểu dáng và màu sắc sang trọng nhưng vẫn mang lại nét đẹp cổ điện kết hợp với phong cách của các nước Phương Tây.


Hiện nay trên thị trường công ty chúng tôi cung cấp và phân phối 2 mẫu xe đẩy rượu cao cấp gồm: xe đẩy rượu được làm bằng gỗ và xe đẩy rượu inox cao cấp được sử dụng nhiều nhất có kiểu dáng sang trọng hiện đại.

xe đẩy rượu bằng gỗ

Xe đẩy rượu bằng gỗ: Xe đẩy rượu bằng gỗ được làm chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp với inox mã vàng ở tay cầm và lan can xe đẩy tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh thoát khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế 3 tầng để đồ và 4 bánh xe đẩy giúp di chuyển dễ dàng và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển. Với thiết kế sang trọng hiện đại của sản phẩm thường được sử dụng trong những nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại hiện nay.

xe đẩy rượu

Xe đẩy rượu inox cao cấp: Xe đẩy rượu được làm từ chất liệu inox cao cấp mã vàng giúp ở toàn bộ khung xe đẩy. Phía dưới xe đẩy rượu được thiết kế 4 bánh xe với 2 bánh xe to phía trước thuận lợi cho việc di chuyển.  Xe đẩy có 2 tầng và phía trong xe được phân làm nhiều ngăn nhỏ giúp để đồ hợp lý. Đồng thời tầng dưới được trải thảm đỏ tạo thêm điểm nhấn cho xe đẩy. Kiểu dáng sang trọng của xe đẩy được sử dụng phổ biến trong những nhà hàng, khách sạn hiện đại.

 

Ngoài thiết bị xe đẩy rượu công ty còn cung cấp những thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh, buồng phòng giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi theo địa chỉ dưới để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chi nhánh Miền Bắc:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Chi nhánh Miền Nam:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

 

Xem thêm:  Địa chỉ cung cấp những  thiết bị khách sạn giá rẻ