Xe đẩy hành lý, xe đẩy phục vụ thường được sử dụng để vận chuyển hành lý của khách trong những nhà hàng khách sạn, sân bay, các khu resort, các khu căn hộ cao cấp,. Xe đẩy có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khách nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho mọi khách hàng.


Dưới đây là những đặc điểm của những chiếc xe đẩy hành lý được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.

 

Xe đẩy được thiết kế bằng chất liệu inox mã vàng không gỉ, bong tróc, sản phẩm không bị phai màu theo thời gian sử dụng.

xe đẩy hành lý

Hình dạng xe được thiết kế theo kiểu đóng khung giúp giữ đồ hoặc hành lý không bị rơi khi di chuyển, mặt khác, mặt sàn xe đẩy có rải thêm tấm thảm màu đỏ giúp giữ sạch đồ cho khách kkhi sử dụng.

Những chiếc xe đẩy hành lý có kiểu dáng hiện đại, sang trọng chắc chắn cùng với 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và không tạo ra tiếng ồn tạo nên hình ảnh văn minh, thân thiện với khách du lịch.

xe đẩy hành lý

Xe đẩy được thiết kế sang trọng hiện đại được sử dụng trong các khách sạn, sân bay,..sẽ mang đến phong cách phục vụ sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu vè các loại thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh cùng với xe đẩy hành lý các loại dùng trong sân bay, nhà hàng khách sạn với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau. Những sản phẩm được công ty nhập khẩu mới hoàn toàn với mẫu mã phong phú, kiểu dáng hiện đại sang trọng và đẹp mắt, đặc biệt chất lượng được công ty khẳng định qua những lần phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 để được tư vấn và sử dụng  những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Xe làm buồng phòng cao cấp giá rẻ tại Hà Nôi