Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung các loại thùng rác y tế với nhiều mẫu mã khác nhau. Hành Tinh Xanh – đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, các bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn chọn mua thùng rác y tế nhập khẩu cho các bạn.

Một số mẫu thùng rác y tế nhập khẩu:

Thùng rác bệnh viện:

Thùng rác bệnh viện là một trong những sản phẩm được mọi người tin dùng và rất quan trọng tại bệnh viện và trung tâm y tế.

thung rac benh vien

Thùng rác bệnh viện chuyên sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám, trạm xá, phòng nghiên cứu y tế được khuyến cáo là nên sử dụng thùng rác bệnh viện cho nhu cầu thu gom những như phân loại các loại thải thải y tế: rác thải nguy hại, rác thải có thể tái chết, rác thải thông thường…

Thùng rác y tế màu vàng:

Thùng rác y tế màu vàng là sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa HDPE và Composite tốt nhất trên thị trường có độ bền và dẻo dai tốt. Có cửa xả rác thuận lợi cho việc bỏ rác thuận tiện và hợp vệ sinh. Đặc biệt là bệnh viện có rất nhiều rác thải nguy hại nên sản phẩm rất thích hợp tại bệnh viện.

Thùng đựng rác thải nguy hại:

Thùng đựng rác thải nguy hại thiết kế với kiểu dáng : đẹp, đơn giản, tiện lợi, sử dụng bền màu với thời gian nguyên liệu nhựa HDPE chống ăn mòn bởi hóa chất. Sản phẩm có nắp đậy kín đảm bảo vệ sinh nơi đặt thùng rác.

Sản phẩm thích hợp và rất quan trọng cho các bệnh viện. Nó góp phần giữ gì vệ sinh và giảm tình trạng lây nhiễm tại bệnh viện.

Chúng tôi đã đưa cho các bạn một số gợi ý chọn thùng rác y tế. Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001