Cuộc sống bao quanh chúng ta có rất nhiều điều phải quan tâm, đặc biệt là môi trường xung quanh. Để bảo vệ môi trường sống các bạn không thể thiếu được chiếc thùng rác. Cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu tầm quan trọng của chiếc thùng rác trong cuộc sống hàng ngày nhé:

Tầm quan trọng của thùng rác trong cuộc sống:

-          Ở những nơi công cộng, mà các bạn vứt rác bừa bãi không bỏ đúng nơi quy định thì vô tình chúng ta đã khiến các khu vui chơi, công viên trở thành những bãi rác. Nó sẽ phá tan không gian trong lành và mất cảm hứng vui chơi của mọi người. Vì vậy, chiếc thùng rác lúc này rất quan trọng và là giải pháp thông minh nhất. Các bạn nên tham khảo một số mẫu thùng rác nhựa hình con thú tạo cảm giác thích thú, tò mò cho các bạn nhỏ.

 

Thùng rác inox đạp chân

-          Ngôi nhà của bạn: Ngôi nhà của bạn chính là không gian thoải mái để chúng ta thư giãn sau một ngày học tập, làm việc vất vả. Khi các bạn nấu ăn mà không bỏ rác đúng nơi quy định sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên bừa bộn – làm mất không gian dùng bữa. Chiếc thùng rác là vật dụng rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Các bạn có thể thùng rác nhựa 7L trong ngôi nhà của bạn.

-          Văn phòng công ty: Ở văn phòng làm việc của mọi người thì lượng rác thải không quá lớn chủ yếu là các mẩu giấy vụn, bút, vỏ bánh kẹo... Bạn cần có một chiếc thùng rác inox đạp chân để làm cho văn phòng ngăn nắp và gọn gàng hơn. Đó không chỉ là không gian làm việc mà còn là môi trường tiếp đối tác nên các bạn cần phải sạch sẽ và thoáng mát

Chúng tôi đã gợi ý cho các bạn tầm quan trọng của thùng rác trong cuộc sống. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAMĐịa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001