Xã hội ngày càng phát triển nên các khu chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại... được xây dựng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây là những địa điểm công cộng nên việc ý thức của mỗi người không được tốt nhất là vấn đề để xe ở tầng hầm. Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi giải thích lý do tại sao nên dùng thanh chặn bánh xe ở tầng hầm nhé:

 

Các khu chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại thông thường sẽ có bãi để xe hoặc tầng hầm để xe. Điều mà mọi người quan ngại mỗi khi để xe là tình trạng chen chúc, chen ngang các vị trí để xe. Đặc biệt là xe ô tô thì vấn đề xô sát là không thể tránh khỏi ở các bãi xe, đặc biệt hơn là hầm xe. Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng thanh chặn bánh xe ở tầng hầm.

 

Thanh chặn bánh xe ở tầng hầm

 

Lợi ích của việc dùng thanh chặn bánh xe ở tầng hầm, bãi gửi xe:

 

Tầng hầm là khu vực thiếu ánh sáng nên việc để ô tô đúng vị trí gây nhiều khó khăn cho các tài xế. Thanh chặn bánh xe ô tô là sự lựa chọn sáng suốt vì nó có tác dụng giữ vị trí cố định cho xe. Đặc biệt với thiết kế có miếng dán phản quang dễ dàng nhận biết mỗi khi trời tối, nơi thiếu ánh sáng.

 

Mỗi khi bạn để xe vào bãi xe không tránh được tình trạng va chạm, việc lắp đặt thanh chặn bánh xe bãi gửi xe là sự lựa chọn thông minh.

 

Thanh chặn bánh xe ở bãi gửi xe

 

Khi bạn lấy xe ra bạn sẽ không phải đau đầu vì các xe khác chặn đầu, chặn đuôi xe của mình, tiết kiệm thời gian hơn.

 

Giảm được các tình trạng không may xảy ra tại các bãi xe như: va chạm vào tường hay giữa các xe, xay xước, không bị trôiở những địa hình dốc...vì đã có gờ chặn xe.

 

Lợi ích tuyệt vời là bảo vệ được tài sản của chính bạn

 

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giải thích lý do tại sao nên dùng thanh chặn bánh xe ở tầng hầm, bãi để xe. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm chặn bánh xe ô tô để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé:

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

 

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

 

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001