Xe đẩy thức ăn được sử dụng trong các nhà hàng ngày nay, với nhiều tinh năng nổi bật, xe đẩy thức ăn được thiết kế độc đáo 3 tầng di chuyển cùng hệ thống bánh xe cao cấp, chắc chắn.Xe đẩy thức ăn được bán tại hầu hết các đại ký lớn trên toàn quốc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về xe đẩy thức ăn tại sao lại được sử dụng nhiều như vậy.

 

Những ưu điểm về xe đẩy thức ăn khung inox.


- Không giống như những xe đẩy thông thường xe đẩy thức ăn được làm từ chất liệu inox chắc chắn không gỉ, có thể chứa được nhiều thức ăn khi di chuyển từ đó tạo ra năng suất lớn hơn giúp quá trình phục vụ được đẩy nhanh hơn

 

Xe đẩy thức ăn khung inox

                                                                                                       Xe đẩy thức ăn khung inox

.- Với chất liệu inox chống gỉ sét nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng với thời gian kéo dài. Đó là những lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian

 

.- Kiểu dáng thon gọn và vệ sinh sễ dàng, khi xe đẩy có dính bẩn bên ngoài có thể vệ sinh dễ dàng với bề mặt mình màng, bằng phẳng, không quá chi tiết rườm rà cho nên vệ sinh dễ dàng nhanh chóng.

 

- Với nhiều mẫu mã được bán trên thị trường. Sản phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều nhà cung cấp khác nhau.

 

Những điều lưu ý khi lựa chọn xe đẩy thức ăn khung inox


Khi mua hàng khách hàng cần phải đưa ra các tiêu chí cụ thể với mục đích sử dụng của mình. Để hỗ trợ trong công tác làm việc, phục vụ khách hàng cần lựa chọn những xe đẩy chất liệu chăc chắn, không cầu kỳ di chuyên sẽ không vướng mắc mà có thể chứa được nhiều đồ hợp lý.

 

Để có sự ưu đãit tốt nhất khi mua hàng, bạn có thể nhờ tới bộ phận tư vấn hộ trợ khách hàng tại Công ty Hành Tinh Xanh. Là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe đẩy thức ăn 3 tầng chuyên dụng với nhiều kiểu dáng khác nhau và giá cả hợp lý được nhiều khách hàng đánh giá trong thời gian sử dụng vừa qua. Hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 để được giải đáp mọi thắc mắc thông tin về sản phẩm.