Cuộc sống của chúng ta không còn xa lạ với chiếc thùng rác, nó không chỉ có chức năng chứa rác mà còn được xem là vật dụng trang trí cho không gian. Hành Tinh Xanh giới thiệu với các bạn một số mẫu thùng rác inox sau đây:

Thùng rác inox đạp chân:

Thùng rác inox đạp chân được thiết kế tiện dụng là có bàn đạp chân thuận lợi cho việc sử dụng. Chỉ với thao tác đơn giản là gạt chân bạn có thể bỏ rác mà không cần dùng tay để bỏ rác, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng.

thùng rác đạp chân

Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox không gỉ - có sọt rác bên trong thiết kế có quai xách dễ dàng sử dụng.

Thùng rác inox nắp bập bênh:

Thùng rác inox nắp bập bênh là sản phẩm được thiết kế có nắp bập bênh tiện dụng cho việc xả rác. Sản phẩm có hình trụ tròn, chân đế cao su vững chắc không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Đây là một trong những sản phẩm inox được tin dùng hiện nay được cung cấp và phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh.

Thùng rác inox gạt tàn:

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá được làm bằng chất liệu inox không gỉ, với thiết kế hình trụ còn, có khay gạt tàn thuốc lá và cửa xả rác ở phía trước. Sản phẩm thùng rác inox tròn có gạt tàn có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà vừa có thể đựng rác và gạt tàn tốt nhất hiện nay.

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác inox giá tốt trên toàn quốc. Đây là một số thông tin chúng tôi gợi ý cho các bạn để có sự lựa chọn hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAMĐịa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001