Máy sấy tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn một số mẹo dưới đây.

 

Xác định rõ nguồn tài chính

 

làm sao để chọn máy sấy tay nhà vệ sinh hợp lý nhất


Bạn cần định rõ số tiền mà bạn hoặc cơ quan của bạn có thể chi trả cho việc mua máy sấy tay cho gia đình mình. Vì thế, việc bạn cần làm đầu tiên là tham khảo giá của một số mẫu máy sấy tay trên thị trường. Căn cứ vào đó, bạn có thể chọn mua các sản phẩm cho chất lượng tốt trong tầm giá, tránh gây lãng phí hoặc mua phải sản phẩm chất lượng kém với giá cao.

 

Chú ý về công suất  


Không giống như trong gia đình, khi mua máy sấy tay nhà vệ sinh cho các tòa văn phòng, khách sạn... bạn phải cực kỳ chú ý đến công suất của sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường máy sấy tay cho các tòa văn phòng... cần có công suất lớn vì số lượng người dùng khá đông. Đây là một trong những cách chọn máy sấy tay nhà vệ sinh hợp lý.

 

Chọn mua của những nhà cung cấp uy tín

làm sao để chọn máy sấy tay nhà vệ sinh hợp lý nhất

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy sấy tay được sản xuất trong nước với chất lượng và tính ổn định không được cao. Và việc phân biệt các mặt hàng tốt và kém thông qua bề ngoài là điều rất khó khắn. Vì thế khi bạn mua hàng, cần phải chọn nơi cung cấp có uy tín, chế độ bảo hành tốt.

 

Thông qua bài viết trên, các bạn sẽ biết được một số cách chọn máy sấy tay nhà vệ sinh phù hợp nhất. Hành Tinh Xanh – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nên các bạn yên tâm chúng tôi đảm bảo cung cấp máy sấy tay chính hãng. Quý khách cần tư vấn điều gì, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

 

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

 

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001