Hiện nay trên thị trường có hầu hết những khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,.. thường có diện tích lớn và phải vệ sinh thường xuyên với lượng người qua lại ngày càng đông nhất là trong thời buổi của mùa du lịch như hiện nay.


Việc sử dụng những thiết bị khách sạn máy đánh sàn giúp giảm số lượng lao động làm việc mà vẫn đạt năng suất làm việc cao với số lượng người ít thì thiết bị xe đánh bóng sàn là sản phẩm hữu ích và đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của sản phẩm xe đánh bóng sàn cho khách sạn.

 

Đặc điểm của máy đánh bóng sàn khách sạn

xe dọn vệ sinh                                                                                                            Máy đánh sàn

Hầu hết các sản phẩm máy đánh sàn đều có hình dạng và kích thước gọn nhẹ giúp người dùng di chuyển sử  dụng dễ dàng ở những khu vực khác nhau mà không gặp phải kho khăn gì khi sử dụng. Máy đánh sàn đa năng có thể sử dụng để chà sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng sơ bộ cho nền nhà, văn phòng, khách sạn.  Máy đánh sàn hoạt động với công suất trên 1000W, tốc độ quay của  bàn chà 148 vòng/ phút trở lên, khi kết hợp với các phụ kiện kèm theo như bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn,.. sẽ giúp chà sạch nền nhà, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả. Sản phẩm máy đánh sàn được sản xuất, lắp ráp từ những chất liệu cao cấp như nhựa ABS  kết hợp với inox chống gỉ và chống ngoại lực tác động vào.

 

Máy đánh sàn được thiết kế nhỏ gọn có thể đi vào những lối đi hẹp, đồng thời xe đẩy được trang bị hệ thống bánh xe chắc chắn, linh hoạt trong việc di chuyển để chà sàn ở mọi vị trí địa hình khác nhau. Máy đánh bóng sàn có khả năng chà rửa, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá granite,.. cừa có khả năng đánh bóng, hút bụi bẩn công nghiệp khô/ướt.

xe dọn vệ sinh                                                                                                                Máy đánh sàn 2 chổi

Dọc thân máy có gắn bồn chứa nước sạch và buồn chứa nước bẩn tách biệt, chỉ gần bấn nút hay gạt để điều chỉnh lượng nước xuống nền. Phía dưới có gắn vòng cao su cùng với bàn chải giúp làm không bị trây xước khi sử dụng.

 

Thiết kế gọn nhẹ của máy đánh bóng sàn có thể sử dụng cho tất cả những khu vực như trung tâm thương mại, sân bóng nhựa, sàn nhà gia đình, công nghiệp,.. Để được sử dụng máy đánh sàn có chất lượng tốt nhất hãy tìm đến những địa chỉ bán máy đánh sàn uy tín giá rẻ như Hành Tinh Xanh để được tư vấn, giải đáp thông tin chi tiết và sản phẩm. Hãy liên hệ vào số hotline: 0912.676.829 để được tư vấn và hỗ trợ.