Khi mọi người tham gia giao thông và đến địa chỉ cần đến, điều băn khoăn là vấn đề tắc đường và vị trí đỗ xe nơi công cộng sao cho an toàn và hợp lý nhất. Đặc biệt là khi các bạn sử dụng phương tiện là ô tô thì việc tìm nơi đỗ xe sao cho đúng trật tự và hợp lý là điều không dễ. Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu tới các bạn một số giải pháp thông minh tại các bãi đậu xe ô tô nơi công cộng:


Khi để xe tại các bãi để xe nơi công cộng thì điều không tránh khỏi là các xe xảy ra va chạm, hư hỏng trong quá trình để xe vào các bãi đậu xe. Lúc này các thiết bị giao thông rất cần cho các bạn như: cục canh bánh xe, cục chèn bánh xe tải, cục chặn bánh xe bằng cao su... Khi sở hữu các sản phẩm này rồi thì các bạn hãy yên tâm khi để xe ở các bãi đậu xe hay bấ kỳ địa điểm nào đúng quy định.


Giải pháp thông minh khi đỗ xe ô tô tại nơi công cộng.


Giải pháp đỗ xe ô tô nơi công cộng

 

Khi bạn đỗ xe với địa hình dốc, trơn trượt thì sẽ xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Chặn lùi xe cao su lúc này rất quan trọng nó giúp cho chiếc xe của bạn không bị trôi, tuột dốc đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người khi tham gia giao thông. Nó là sản phẩm cực kỳ hữu ích và không thể thiếu trong cốp xe của các bạn khi tham gia giao thông.


Tại các bãi xe, hầm xe khu chung cư là việc để xe không đúng quy định là điều không tránh khỏi, lựa chọn hợp lý nhất là sử dụng cục chèn cao su cố định nhằm mục đích mọi người để xe đúng chỗ giảm các tình trạng đáng tiếc xảy ra với xe, giữ vị trí cố định cho xe ô tô của bạn. Nó giúp các bạn có một văn hóa giao thông lịch sự tại các nơi công cộng.

 

Đặc biệt là các thiết bị giao thông đều được thiết kế có miếng dán phản quang giúp dễ nhận biết mỗi khi trời tối hay trong hầm xe ánh sáng không tốt, phạm vị hẹp khiến các tài xế lái xe  giảm thiểu các tình trạng va chạm xảy ra.


Để giảm thiểu các tình trạng đáng tiếc xảy ra, các tài xế cần phải chú ý quan sát trước khi lùi xe vào đúng nơi quy định. Các bạn nên dừng đỗ xe ở những khu vực an toàn được lắp đặt các thiết bị giao thông hoặc các bạn nên để cục chèn bánh xe ở trong cốp xe giúp an toàn cho bạn và mọi người để xe tại các hầm, bãi đậu xe.


Thông qua bài viết này, Hành Tinh Xanh muốn gợi ý cho các bạn một số giải pháp khi các bạn dừng, đỗ xe tại các bãi đậu xe. Hy vọng các bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu và an toàn nhé.