Việt Nam là nước đang trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa, có rất nhiều khu công nghiệp hoạt động. Nhưng vấn đề nhức nhối của các khu công nghiệp là lượng rác thải quá lớn, vậy giải pháp thông minh nhất là thùng rác của Hành Tinh Xanh.

 

Các khu công nghiệp thì có nhiều khu vực khác nhau và lượng rác thải khác. Theo mô hình chung thì khu công nghiệp có 3 khu chính như sau: Nhà ăn, xưởng sản xuất, khuôn viên bên ngoài.

 

Giải pháp cải thiện môi trường khu công nghiệp

 

Khi mọi người đi làm thường dùng bữa tại nhà ăn của công ty. Không gian này rất quan trọng - nơi công nhân và nhân viên ăn uống thì việc giữ gìn sạch sẽ và thoáng mát là yếu tố đầu tiên. Chiếc thùng rác là sản phẩm không thể thiếu ở khu vực chế biến món ăn. Thùng rác nhựa nhập khẩu là sản phẩm được tin dùng tại khu vực nhà bếp.

 

Giải pháp cải thiện môi trường khu công nghiệp

 

Khu vực xưởng xản xuất thì lượng rác thải rất lớn và việc xử lý rác thải rất quan trọng. Chiếc thùng rác nhựa cỡ lớn được tin dùng bởi nó có sức chứa lớn, giữ gìn không gian trong xưởng gọn gàng, ngăn nắp. Đây là một trong những giải pháp quan trọng giúp cải thiện môi trường của khu công nghiệp.

 

Khuôn viên bên ngoài của khu công nghiệp cũng cần được giữ gìn vệ sinh, môi trường chung. Nó là không gian bên ngoài xung quanh các xưởng sản xuất nên việc giữ gìn vệ sinh cũng rất quan trọng. Thùng rác có bánh xe là sự lựa chọn hợp lý có thể linh động di chuyển.

 

Qua một số thông tin trên, chúng tôi đã giới thiệu một số giải pháp cải thiện môi trường của khu công nghiệp. Mong rằng các bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất!