Thiết bị khách sạn là những vật dụng không  thể thiếu trong những nhà hàng hay khách sạn hiện nay. Những thiết bị ấy không chỉ thể hiện sự sang trọng của toàn bộ không gian trong ngôi nhà mà còn thể thiện thái độ phục vụ đối với khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện nay của khách hàng.


Vậy những câu hỏi đặt ra là: Những thiết bị nào là cần thiết cho khách sạn? Thiết bị khách sạn của đơn vị nào có giá tốt nhất? Làm sao để lựa chọn những thiết bị khách sạn phù hợp và tránh lãng phí? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những câu hỏi trên.

 

Những thiết bị khách sạn bao gồm: Xe đẩy khách sạn, xe đẩy thức ăn, xe đẩy rượu, máy bọc giày, thùng rác các loại, thiết bị vệ sinh, nội thất buồng phòng, sữa tắm, dầu gội, bàn chải đánh răng, khăn tắm.. sẽ mang lại sự sang trọng cho toàn bộ không gian khách sạn và là những đồ dùng không thể thiếu hiện naytrong khách sạn.

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp báo giá và phân phối những sản phẩm thiết bị dùng trong nhà hàng, khách sạn với những kiểu dáng và mẫu mã khách nhau.Việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn thì việc đầu tiên phải lựa chọn và xem xét những đơn vị đó đang bán những sản phẩm gì? Những sản phẩm đó có dùng được trong đơn vị mình không? Và giá cả cũng như chất liệu sản phẩm như thê nào? Nên chọn những đơn vị có  thể cung cấp toàn bộ thiết bị khách sạn đang cần sử dụng như thế sẽ giảm được chi phí mua hàng, không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu những đơn vị cung cấp sản phẩm khác và được tư vấn mua và cách sử dụng, phối hợp những sản phẩm sao cho hợp lý và sang trọng.

 

thiết bị khách sạn

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp các loại thiết bị khách sạn giá rẻ trên thị trường hiện nay. Đơn vị mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây là Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp và báo giá các loại thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh, thiết bị buồng phòng thường được sử dụng trong nhà hàng khách sạn cao cấp hiện nay.

 

Những thiết bị được công ty chúng tôi cung cấp có kiểu dáng sang trọng cùng với chất liệu inox mã vàng kết hợp với nhựa có có khả năng chống cháy, chống va đạp mạnh được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường, công ty mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay.  

 

Hãy liên hệ với Công ty Hành Tinh Xanh theo địa chỉ dưới để được tu vấn và sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

 

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM: 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001

Xem thêmXe dọn buồng phòng cao cấp các loại.