Việc đánh bóng sàn sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích lũy lâu ngày và làm cho bề mặt sàn nhà trở nên sáng bóng như ngày ban đầu mới làm, sàn nhà sạch bóng sẽ mang lại tuổi thọ sử dụng lâu ngày của mặt sàn.


Để lựa chọn địa chỉ mua máy đánh sàn uy tín và chất lượng cần tìm hiểu kỹ lượng những thông tin từ những khách hàng đã sử dụng trước đó, tiếp đến là việc lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài và cách sử dụng dễ dàng.

máy đánh sàn

                                                                                                     Máy đánh sàn uy tín chất lượng


Máy đánh sàn được sử dụng phổ biến trên thị trường với  nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, sự xuất hiện của máy đánh sàn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lao công, chi phi thuê cách dịch vụ từ bên ngoài. Sản phẩm máy chà sàn được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn của sản sản phẩm có thể sử dụng ở những lối đi hẹp và sẽ làm sạch bong những vết bẩn cứng đầu nhất bám lại trên sàn.

 

Những lợi ích mà máy đánh sàn mang lại


Máy đánh sàn giúp các cá nhân, tổ chức tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhân công, thuê dịch vụ trong việc vệ sinh mặt sàn nhanh gọn và có hiệu quả.

 

Đối với những cá nhân hay hộ gia đình việc sử dụng máy chà sàn trong ngôi nhà giúp vệ sinh sạch sẽ những nơi có lối đi hẹp, và diệt tận gốc những vết bẩn cứng dầu còn sót lại và trả lại vẻ đẹp ban đầu cho sàn nhà của bạn.

 

Với thiết kế của máy chà sàn với những tấm đệm bằng cao su sẽ không làm hư hại đến mặt sàn dù là mật sàn bằng gỗ, gạch hay bằng nhựa.

 

Máy đánh sàn                                                                                                                   Máy đánh sàn cao cấp


Máy đánh sàn có khả năng chà rửa, làm sạch các vết bẩn cúng đầu trên các bề mặt gỗ, sàn gạch, sàn đá vừa có khả năng đánh bóng, hút bụi bận công nghiệp khô/ướt.

 

Máy đánh sàn sử dụng đạt tốc độ 148 vòng/phút với điện áp 220V sử dụng nhanh chóng  và đạt hiệu quả cao.

 

Những địa chỉ bán máy đánh sàn trên trên toàn quốc.


Máy đánh sàn tại Hà Nôi, máy đánh sàn Bắc Ninh, máy đành sàn Bắc giang, lạng sơn, tuyên quang, bắc cạn, thái nguyên, hà giang, thái bình, cao bằng, lào cai, điện biên, nghệ an, hà tĩnh, huế, quảng ngãi, hải phòng, quảng bình, đà nẵng,..

 

Hãy liên hệ tới số hotline: 0912.676.829 để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

 

Xem thêm: Giới thiệu máy đánh bóng sàn cho khách sạn