Gờ chặn bánh xe tầng hầm là một trong những sản phẩm thiết bị giao thông phổ biến hiện nay được cung cấp và phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh. Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các sản phẩm như: thùng rác, bục phát biểu, thiết bị giao thông...

 

Sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về mẫu mã và kích thước, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chi tiết về gờ chặn bánh xe tầng hầm. Sản phẩm được sử dụng trong các bãi đỗ xe công cộng, hầm để xe các tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay... giúp hạn chế hư hại cho phương tiện và cơ sở vật chất do va chạm.

 

Đặc điểm nổi bật của gờ chặn bánh xe tầng hầm

 

Sản phẩm còn được gọi là gờ chặn lùi sau xe là thiết bị an toàn có thể sử dụng cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng, tránh cho phương tiện lăn hoặc trượt bánh ngoài ý muốn tránh gây ra nhưng cọ xát vào vật cản ngoài ý muốn gây tổn hại đến xe như vỡ đèn hậu khi lùi ....

 

- Gờ chặn bánh xe bến bãi bằng cao su với miếng dán phản quang - Gờ chặn bánh xe cố định được đúc nguyên khối từ vật liệu cao su tái chế, thân thiện với môi trường, có thể cố định với mặt sàn thông qua 2 lỗ khoan bắt vít. 3 miếng dán phản quang được dán cùng trên mặt tiếp xúc với bánh xe, giúp người lái có thể quan sát dễ dàng ngay cả trong đêm tối.

 

- Thanh chắn bánh xe, thanh gờ chặn lùi xe cao su không bị xé rách, mài mòn, chống chịu được thời tiết qua nhiều năm dài.

 

Đặc điểm nổi bật của gờ chặn bánh xe tầng hầm


Đặc điểm nổi bật của gờ chặn bánh xe tầng hầm

 

Gờ chặn bánh xe tầng hầm 


- Gờ chặn bánh xe tầng hầm là thiết bị bảo đảm an toàn giao thông tầng hầm và các bãi đỗ xe, giúp hạn chế va chạm với người hoặc tường - rào chắn trong quá trình dừng xe.

 

- Điều nổi bật của sản phẩm là có miếng dán phản quang giúp mọi người dễ nhận biết, quan sát tránh những đáng tiếc xảy ra mỗi khi trời đêm hoặc nơi thiếu ánh sáng, đặc biệt khu vực hầm để xe.

 

- Gờ chặn bánh xe tầng hầm là sản phẩm cố định được đúc nguyên khối từ vật liệu cao su tái chế, thân thiện với môi trường, có thể cố định với mặt sàn thông qua 2 lỗ khoan bắt vít.

 

- Gờ chặn xe được làm từ cao su đúc, tăng khả năng giữ bánh xe (chặn lùi bánh xe) khi lăn qua trên bề mặt, có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, di chuyển. Với chất liệu tốt thì gờ chặn bánh xe tầng hầm là sản phẩm lý tưởng cho mọi bề mặt không chỉ có tầng hầm xe mà có thể áp dụng được ngoài trời.

 

Sản phẩm gờ chặn bánh xe được thiết kế theo tiêu chuẩn AS2890.1 của Australia, nguyên khối đúc hoàn toàn bằng cao su, dễ dàng bắt dính với mọi bề mặt, đồng thời có khả năng chống chịu sự thay đổi về nhiệt độ, tia UV, dầu mỡ, độ ẩm và những hư hại do tác động cơ học. Đế cao su chặn dừng có đính miếng dán phản quang màu vàng cũng được thiết kế với bề mặt nhám, có tác dụng chống trơn trượt.

 

Xem thêm chi tiết các sản phẩm:


 

Đây là những đặc điểm nổi bật của gờ chặn bánh xe tầng hầm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Có vấn đề gì cần tư vấn hoặc giải đáp hãy liên hệ nhanh với số hotline của Hành Tinh Xanh dưới đây:

 

Miền Bắc: 024 7307 5955

 

Miền Nam: 028 7307 5955