Nhiều người cứ nghĩ máy đánh giày mini sẽ dạn chế công dụng hơn so với những loại máy đánh giày có kích cỡ lớn hơn với giá rẻ hơn.Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm với nhưng kiến thức thiếu hiểu biết của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy đánh giày.

 

Lợi ích của máy đánh giày

 

máy đánh giày cao cấp

 

                                                                                                                              Máy đánh giày tự động


- Kích thước nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, không tốn diện tích khi đặt và có thể mang đi du lịch hay công tác xa nhiều ngày.

 

- Thiết kế theo dạng cầm tay sử dụng dễ dàng chỉ cần bấm  nút ON/OF an toàn cho người dùng.

 

- Công suất hoạt động chỉ với 30-60s là đã hoàn thành xong đôi giày mà không cần sự hỗ trợ từ người bên ngoài hoặc thuê  chi phí làm sạch giày.

 

- Với những người chưa sử dụng máy đánh giày bao giờ vẫn có thể sử dụng mà không sợ gây bẩn ra những chỗ khác, đặc biệt đối với người bận rộn thì việc sự dụng chiếc máy đánh giày tự động sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào những việc khác.

 

Hiện nay, máy đánh giày được sử dụng rộng rãi ở các sân bay, bến xe, trung tâm thương mại để giúp đánh bay vết bẩn khi đi đường dưới đây kaf cách sử dụng máy đánh gaiyf mini sao cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian sử dụng.

 

máy đánh giày tự động

 

                                                                                                                                  Cách sử dụng máy đánh giày

Cách sử dụng máy đánh giày mini

 

Bước 1: Đưa giày vào, máy sẽ tự động chạy

 

Bước 2: Đánh sạch bụi đất, cát bẩn ở giày bằng chổi màu đen

 

Bước 3: Lấy xi đánh giày ( bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)

 

Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi

 

Bước 5: Máy tự động chạy và tắt sau 30-60s 

 

Khi sử dụng máy đánh giày cần phải sử dụng và bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ sử dụng đó là điều mà không phải ai cũng biết và làm theo.

 

Cách bảo quản máy đánh giày tự động:

 

- Phải luôn giữ cho máy đánh giày luôn sạch sẽ, không được để tiếp xúc với nước hoặc ánh ánh mặt trời chiếu vào, như vậy sẽ đảm bảo việc hoạt  động bình thường của máy.

 

- Thường xuyên vệ sinh và thay chổi dánh giày. Trong quá trình sử dụng những vết bẩn sẽ dính lại ở trên chổi sẽ làm chổi đánh bị hỏng hoặc là khi sử dụng lâu chổi sẽ bị xơ bào mòn từ đó vết bận sẽ lưu lại trên giày và sẽ làm bẩn hơn những đôi giày khác. Cho nên việc thay chổi cho máy đánh giày là rất cần thiết, theo khuyến cáo của nhà sản xuất trung bình 6 tháng nên thay chổi một lần.

 

- Phải kiểm tra thường xuyên các bộ phận quan trọng như mắt thần, van xi và nguồn dây điện trong quá trình sử dụng để đảm bảo quá trình hoạt động của máy.

 

Trên đây là cách sửa dụng và bảo quản máy đánh giày sao cho hợp lý để kéo dài thời gian sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn mua hàng và cách sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.