Công ty chuyên cung cấp, nhập khẩu máy bọc giày các loại trên thị trường toàn quốc.  Với những tính năng hiện đại,  hoạt động với tốc độ nhanh chỉ trong vòng 10s đã hoàn thành xong đôi giày và được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, hoặc trong những bệnh viện yêu cầu có phòng sạch, cách ly bên ngoài,...  Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn xem qua một sản phẩm máy bọc giày được bán chạy nhất trên thị trường, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

 

Máy bọc giày Quen

Đặc điểm cơ bản về máy bọc giày:


- Máy bọc giày Quen được sản xuất theo giay chuyền công nghệ hiện đãi với nhiều tính năng thông minh giúp tiết kiệm thời gian.

 

- Máy hoạt động với tốc độ chỉ với 6s đã hoàn thành xong chiếc giày, nguồn điện sử dụng 110V hoặc 220V tiết kiệm điện khi sử dụng.

 

- Sản phẩm máy bọc giày cao cấp sử dụng màng bọc sinh học PVC  thế hệ mới thân thiện và bảo vệ môi trường. Một cuộn màng bọc có thể bọc tối đa 500 đôi giày, công  suất lớn, nhanh gọn và không gây gò bó chân khi đi lại.

 

- Khi sử dụng chỉ cần nhìn vào hướng dẫn trên máy là có thê sử dụng bình thường với nhiều thao tác đơn giản, tiện lợi.

 

- Sản phẩm được sử dụng đơn giản chỉ sau một lần ấn nút, với khối lượng 27kg có thể đặt ở trong các tòa nhà khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, hội nghĩ cũng có thể sử dụng trong hộc gia đình.

 

Máy bọc giày Quen

 

                                                                                                                   Máy bọc giày Quen cao cấp

 

Cách sử dụng máy bọc giày Quen :


B1. Đưa chân đặt vào hình chiếc giày cố định trên máy

 

B2. Dùng mũi giày ấn mạnh xuống và giữ yên khi nào bọc xong rồi hãy nhấc chân lên(lưu y: không nên nhấn quá nhiều lần, phải nhấn mạnh dứt khoát tránh hỏng máy)

 

B3. Ấn nút chạy tự động sau khi 6s chạy xong máy tự động tắt.

 

Với những tính năng đặc biệt của máy bọc giày Quen cao cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích khác hàng. Hãy liên hệ theo địa chỉ dưới để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin những thiết bị khách sạn sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. 


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956


CHI NHÁNH PHÍA NAM:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001