Trên thị trường có rất nhiều vô số các đại lý, nhà phân phối xe đẩy hành lý khách sạn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được sử dụng phổ biến trên thị trường. Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là nhà cung cấp, báo giá các loại xe đẩy hành lý được nhiều khách hàng tin dùng.


Dưới đây công ty chúng tôi đưa ra 3 mẫu xe đẩy hành lý cao cấp được sử dụng nhiều trong khách sạn hiện nay trên thị trường.

 

1.Xe đẩy hành lý khách inox mạ vàng cao cấp

 

Xe đẩy hành lý khách sạn

 

                                                                                                                      Xe đẩy hành lý khách sạn khung inox cao cấp


Đặc điểm: Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và là một trong những sản phẩm xe đẩy có chất lương tốt trên thị trường với kiểu dáng đóng khung chắc chắn giúp giữ hành lý di chuyển dễ dàng cùng hệ thống bánh xe cao su cao cấp khi dic chuyển không tạo ra tiếng ồn. Trên tấm inox để hàng có thêm tấm thảm đổ giúp hành lý luôn sạch khi đặt hàng vào. Kiểu dáng sang trọng cùng màu vàng inox mạ vàng cao cấp, không bong tróc khi sử dụng lâu dài và thường được sử dụng nhiều trong những nhà hàng khách sạn, sân bay hiện nay.

 

2. Xe chở hành lý khách sạn 2 bánh xe


Xe đẩy hành lý khách sạn

 

                                                                                                               Xe đẩy hành lý khách sạn 2 bánh 

 

Đặc điểm: Xe đẩy hành lý khách sạn là sản phẩm được thiết kế gọn gàng, di chuyển cùng hệ thống bánh xe linh động với khung xe được uốn từ ống inox theo hình chữ L có thể gấp lại khi sử dụng. Với hai mặt đế bằng gỗ công nghiệp chắc chắn và có thể điều chỉnh kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Xe đẩy được trang bị 2 bánh xe cứng két hợp với khung inox trụ phía sau giúp giữ cân bằng cho xe khi dừng lại để hàng hóa.

 

3. Xe đẩy hành lý inox cao cấp

Xe đẩy hành lý khách sạn


                                                                                                                     Xe đẩy hành lý inox mạ vàng dùng trong khách sạn

 

Đặc điểm: Xe đẩy hành lý cao cấp được thiết kế kiểu dáng, sang trọng hiện đại với chất liệu inox mạ vàng chắc chắn thuận lợi cho việc di chuyển, phía dưới se đẩy được thiết kế 4 bánh xe di chuyển linh hoạt cùng với khối lượng hàng hóa lớn và được giữ bằng khung xe đẩy giúp xe di chuyển không bị rơi ra  ngoài. Khung ce đẩy hành lý được trang trí nhiều họa tiết sang trọng, kiểu dáng của hoàng cung cao cấp cùng móc treo phía trên chắc  chắn khi sử dụng. 

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

 

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

 

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

 

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

 

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

 

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp những thiết bị dùng trong nhà hàng khách sạn: xe đẩy thức ăn, xe dọn buồng phòng, xe đẩy rượu, xe làm sạch phòng,.. Là nơi đảm bảo tính chuyên nghiệp trong cách giới thiệu sản phẩm cũng như cách phục vụ khách hàng tìm đến sản phẩm một cách nhanh chất. Hãy liên hệ trực tiếp đến với địa chỉ hottline của công ty chúng tôi để được tu vấn về sản phẩm một cách nhanh nhất.