Dụng cụ lau kính là một bộ dụng cụ bao gồm những vật dụng cần thiết như: Bông lau kính, dao cạo kính, bộ tay gạt kính, kẹp mút kính, xô lau kính có thể kết hợp với xe lau sàn nhà các loại để hỗ trợ cho quá trình làm việc.

 

Những điều cần biết về dụng cụ lau kính các loại:


Bông lau kính: Bông lau kính được làm từ chất liệu vải cotton mịn, có khả năng thấm nước tốt, không gây xước kính giúp làm sạch kính nhanh chóng chỉ sau một lượt lau. Tay cầm của bong lau kính vừa vặn chắc chắn, chất liệu nhựa nhẹ, bền dễ sử dụng với kích thước 35cm giúp làm sạch nhanh chóng.

 

Bông lau kính

                                                                                                   Bông lau kính mềm                                                               

 

Dao cạo kính: là sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng với thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp với nhiều người dùng trong công tác vệ sinh. Cán cây cạo kính dà 30cm được làm chất liệu 100% inox cao cấp, chắc chắn, không gỉ, có khả năng chị lực tốt, đầu cán được bọc bằng lớp cao su giúp người sử dụng không trơn trượt khi cầm vào. Phía đầu dao cạo có thể thay thế lưỡi cạo nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình làm việc. Khi sử dụng chúng giúp người dùng di chuyển nhanh chóng, khả năng làm sạch chỉ sau một lần sử dụng và rất thích hợp cho những nơi có không gian rộng như trường học, bệnh viện, khu chung cư,..

 

Dao cạo kính

                                                                                                            Dao cạo kính chính hãng

 

Bộ tay gạt kính: Được làm từ chất liệu inox cao cấp, trắng sáng, không gỉ, chắc chắn khi sử dụng lưỡi phía dưới được làm từ chất liệu cao su mềm giúp đẩy nước đi nhanh chóng, lưỡi cao su có thể thay thế được khi đã bị bào mòn quá nhiều trong quá trình sử dụng. Tay cầm được làm từ chất liệu nhựa mềm và có thể kéo dài thêm tùy theo mục đích sử dụng của người dùng. Để đạt hiểu quả cao trong quá trình sử dụng có thể kết hợp kèm với bông lau mềm mịn, thấm hút nước nhanh chóng giúp làm sạch hiểu quả.

 

Bộ gạt tay kính

                                                                                                         Bộ gạt tay kính

 

Kẹp mút kính: Được có mấu xanh lá cây với chất liệu nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kẹp mút được thiết kế nhỏ gọn, có đầu nối chắc chắn,dễ tháo lắp giúp làm sạch hiệu quả, và có thể sử dụng kết hợp với cây nối dài trong những lúc dùng ở trên cao. Sản phẩm  thường được sử dụng trong các khu vực có kính như tòa nhà chung cư, trường học, nhà hàng. khách sạn, sân bay, sân ga,..

 

Kẹp mút kính

                                                                                                   Kẹp mút kính

 

Xô lau kính:  Được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Xô lau kính có nơi vắt nước ở phía trên mặt nước, sau khi dùng bông lau kính xong dặt lên chỗ giá vắt nước giúp làm khô rác bông lau nhanh và tiếp tục sử dụng trong những nơi khác. Phía dưới xô có 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, đồng thời có quai xách thuận tiện cho những nơi không có đường đi phải đi theo cầu thang máy để di chuyển qua các tầng.

 

Xô lau kính

 

                                                                                                                    Xô lau kính bằng nhựa

 

Trên đây là những dụng cụ cần có trong một bộ lau kính hoàn chỉnh cần phải có, giúp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian lau cũng như chi phí bỏ ra thuê nhân công lao động.Hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới để hiểu rõ thêm thông tin về sản phẩm. Xin cảm ơn.

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

CHI NHÁNH PHÍ BẮC:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001