Những thiết bị thùng rác ngoài trời được bán trên thị trường rất quen thuộc và gần gũi với mỗi người. Chúng được biết đến vừa là vật dụng dùng để trang trí vừa là thiết bị dùng để chứa những thứ thải ra trong đời sống xung quanh của con người.


Chúng được thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng và thanh lịch thích hợp cho việc sử dụng trong khuôn viên của những nơi như trường học, khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khuôn viên của các toàn nhà khách sạn, công viên cao cấp,. Sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện bên ngoài chống bong tróc, gỉ sét khi đặt thùng rác ngoài trời.

 

Dưới đây là 2 mẫu thùng rác được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp và báo giá rẻ trên thị trường hiện nay.

 

Thùng rác ngoài trời cao cấp PG-EX048

thùng rác đôi ngoài trời

                                                                                                                               Thùng rác ngoài trời cao cấp


Thùng rác ngoài trời cao cấp  dùng trong khách sạn được làm bằng chất liệu thép cao cấp, có phủ thép tĩnh điện bên ngoài chống bong tróc, chống gỉ sét khi đặt thùng rác ngoài trời. Thùng rác được thiết kế hiện đại có 2 ngăn đựng rác, phía trên thùng rác có mái che giúp bảo vệ thùng rác đồng thời trên nắp có gạt tàn thuốc lá tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Bên trong thùng rác được làm bằng tôn hoa  chắc chắn với màu sắc sang trọng, hiện đại. Thùng rác là mẫu thùng rác được cố định bằng những ốc vít bắn thẳng xuống đất giúp giữ thùng rác không bị đổ khi gặp mưa bão lớn. Với 2 ngăn thùng rác giúp thu gom và phân loại rác dễ dàng khi sử dụng ở những chốn đông người như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,..

 

Thùng rác đôi ngoài trời

thùng rác ngoài trời

                                                                                                                Thùng rác đôi ngoài trời


Thùng rác đôi ngoài trời được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao kết hợp với thép tĩnh điện chắc chắn chống gỉ sét. Thùng rác được thiết kế 2 ngăn đựng rác, bên trong thùng rác được thiết kế từ thùng đựng rác bằng tôn hoa giúp giữ sạch thùng rác khi có những chất thải bẩn bám lâu ngày bên trong thùng rác. Phía dưới thùng rác được thiết kế bằng cột trụ bằng thép tĩnh điện ở 2 bên thùng rác giúp cố định thùng rác khi đặt ngoài trời, đồng thời phía trên thùng rác có nắp đậy kín tránh mưa bão lớn xảy ra.

 

Sự có mặt của những thùng rác ngoài trời ở công viên, trung tâm thương mại, khuôn viên khách sạn, nhà hàng cũng đã góp phần giúp giảm lượng rác thải ra bên ngoài môi trường. Trên đây là 2 mẫu thùng rác được công ty chúng tôi phân phối và báo giá với chất lượng sản phẩm và  giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.