Thị trường thiết bị giao thông hiện nay rất phát triển, được mọi người tin dùng phổ biến. Hành Tinh Xanh – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trên toàn quốc về cung cấp và phân phối sản phẩm thiết bị giao thông. Cao su chèn bánh xe cầm tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé:

 

Cao su chèn bánh xe cầm tay là dụng cụ cần thiết cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng. Cục chèn có thể cứu sống được mạng người trong trường hợp phương tiện lăn hoặc trượt bánh ngoài ý muốn khi đang chở hàng hoặc không chở hàng.

 

Đặc điểm chi tiết của cao su chèn bánh xe cầm tay:


Hành Tinh Xanh giới thiệu cao su chèn bánh xe cầm tay cao cấp

 

Sản phẩm được làm từ cao su đúc nên tăng khả năng giữ bánh xe khi lăn qua trên bề mặt nó, sản phẩm còn có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, di chuyển.

 

Cao su chèn bánh xe cầm tay với thiết kế nhỏ gọn nên chủ xe có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản dễ dàng, vì vậy sản phẩm rất bền với thời gian.

 

Khi so sánh với cục chèn bánh xe bằng gỗ thì sản phẩm có điểm vượt trội hơn bởi cục chèn bánh xe bằng gỗ dễ thấm nước mưa làm sản phẩm rất nhanh hỏng. Bởi thế nên giờ đây đã được thay thế bằng cục chèn bằng cao su không thấm nước, trọng lượng nhỏ tiện lợi cầm vừa tay.

 

Cục chèn bánh xe hay (cao su chèn bánh xe)  tiện ích bằng cao su với miếng dán phản quang là thiết bị bảo đảm an toàn giao thông tầng hầm và các bãi đỗ xe, giúp hạn chế va chạm với người hoặc tường - rào chắn trong quá trình dừng xe.

 

Cam kết sản phẩm của công ty Hành Tinh Xanh:


Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

 

Giá cả tốt nhất trên thị trường

 

Bảo hành 12 tháng

 

Vận chuyển và giao hàng tận nơi tới tại địa chỉ của khách hàng.

 

Dịch vụ hậu mãi chu đáo!

 

Các bài viết liên quan:


 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cao su chèn bánh xe cầm tay. Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị uy tín cung cấp và phân phối các sản phẩm của thiết bị giao thông như: cục chèn bánh xe, gờ chặn xe dùng cho tầng hầm... uy tín trên toàn quốc.