Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị giao thông. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chặn lùi xe cao su mà băn khoăn không biết tác dụng như thế nào? Hãy đến với Hành Tinh Xanh – đơn vị có 10 năm uy tín trên thị trường sẽ đưa ra 5 lý do bạn nên sử dụng chặn lùi xe cao su

 

Tìm hiểu chặn lùi xe cao su là gì?


Đây là câu hỏi mà không phải một mà rất nhiều những chủ xe, tài xế xe, chủ doanh nghiệp hay các ban quản lý khu chung cư, trung tâm thương mại, bãi xem, gara... đang quan tâm. Vậy chặn lùi xe cao su là gì?

 

Chặn lùi xe cao su

 

Chặn lùi xe cao su là sản phẩm của thiết bị giao thông. Chặn lùi xe cao su được làm bằng cao su có độ bền cao, có tính năng chống áp lực tốt, đặc biệt là bề mặt sản phẩm có độ mềm nhất địn có thể giảm bớt độ ma sát giữa bánh xe và lốp xe.

 

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các khu để xe, hầm xe, gara, các khu cung cư, trung tâm thương mại... giúp cố định vị trí xe không bị trôi, không bị lăn bánh, đỗ đúng vị trí an toàn tránh va chạm vào tường hoặc các xe  đỗ gần.

 

5 lý do bạn nên sử dụng chặn lùi xe cao su

 

Khi hiểu được khái niệm về chặn lùi xe cao su là gì, bạn cũng nên biết những lý do bạn nên sử dụng chặn lùi xe cao su. Sau đây Hành Tinh Xanh sẽ gợi ý cho các bạn 4 lý do nên sử dụng chặn lùi xe cao su:

 

- Với chặn lùi xe cao su bạn có cố định vị vị trí của xe ô tô, tránh được những va chạm vào tường và giữa các xe với nhau.

 

-Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tài sản của mình, cũng như giữ gìn trật tự, cảnh quan tại bãi để xe... Việc này rất hữu ích mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà không phải lo lắng khi để xe nơi công cộng.

 

5 lý do sử dụng chặn lùi xe cao su

 

- Việc sử dụng chặn lùi xe cao su sẽ giúp bạn chủ động nhiều hơn trong việc để xe nơi công cộng, không phải đau đầu tìm chỗ xe và cách lấy ra sao cho nhanh nhất.

 

- Cảnh báo khi xe đỗ ở những khu vực đường dốc, trơn trượt nguy hiểm... Đây là tính chất được mọi người đánh giá rất cao khi sử dụng chặn lùi xe cao su sẽ giúp cho việc cảnh báo tài xế và tránh bị rủi ro khi để xe nơi công cộng.

 

- Đặc biệt sản phẩm có miếng dán phản quang có tác dụng lớn cho việc cảnh báo mọi người dễ dàng nhận biết và quan sát trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng. Đây là một trong 4 lý do bạn nên sử dụng chặn lùi xe cao su của công ty chúng tôi.

 

Xem thêm các bài viết liên quan:


 

Qua bài viết này, các bạn đã hiểu được lý do nên sử dụng chặn lùi xe cao su. Hãy tham khảo các sản phẩm cục chèn bánh xe... của công ty chúng tôi và lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất. Có vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau đây:

 

Miền Bắc:024 7307 5955

 

Miền Nam: 028 7307 5955