Công ty Hành Tinh Xanh tự hào là nhà phân phối các loại máy bọc giày cao cấp trên thị trường toàn quốc. Máy bọc giày tự động được sử dụng trong phòng họp, phòng sạch, bệnh viện, bảo tàng, phòng sạch, trung tâm y tế, phòng hóa học,..Với cơ chế hoạt động tự động chỉ cần bấm nút chỉ sau 30s đã bọc xong đôi giày.


Để sử dụng máy đành giày như thế nào cho hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí là một trong những điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng xem cách hướng dẫn sử dụng máy bọc giày cao cấp nhanh nhất có thể.

 

Hướng dẫn sử dụng máy bọc giày:


Máy bọc giày cao cấp

                                                                                                                  Máy bọc giày tự động cao cấp


B1. Đặt chân đi giày lên máy(vị trí hình chiếc giày)

 

B2. Dùng chân ấn mạnh xuống hết cỡ và giữ cho màng bọc co lại trong 3-4s( trong quá trình đang bọc không được nhấc chân lên khỏi máy khi màng bọc chưa co lại).

 

B3. Máy bọc giày được vài cài đặt chế độ bọc giày trong thời gian nhất định, khi thời gian kết thúc cũng có nghĩ là đôi giày đẫ được bọc xong và có thể lấy giày ra.

 

B4. Các thao tác được thực hiện tương tự đối với những đôi giày tiếp theo.

 

Một số lưu ý khi lắp đặt :


- Cần lắp màng bọc đúng chiều để tạo ra độ căng khi bọc

 

- Không nên rút giây nguồn đột ngột khi chưa cho máy trở về chế độ an toàn

 

- Máy bọc giày được bảo hành 12 tháng cần được đưa đi kiểm tra định kỳ thường xuyên.

 

- Khi máy bọc giày mắc các lỗi như: máy không chạy, máy chạy liên tục, thì cần mang đến các trung tâm bảo hành gần nhất để kiểm tra hệ thống hoạt động của máy.

 

- Để đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cần bảo quản máy và sử dụng hợp lý, nên để máy ở những nơi máy, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những vật gây cháy nổ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như động cơ của máy.

 

- Khi sử dụng không nên nhấn mạnh quá nhiều lần sẽ làm giảm lực lò xo của máy trong quá trình sử dụng máy ở những lần tiếp theo.

 

Địa chỉ bảo hành máy bọc giày tự động:


Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp, phân phối các loại máy bọc giày tự động cao cấp trên thị trường, công ty chúng tôi cũng cam kết về chế độ bảo hành sản khi có sai sót nếu phiếu bảo hành còn thời hạn Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thông tin sản phẩm và được hướng dẫn cách sử dụng máy bọc giày sao cho hợp lý, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

 

 Xem thêm: Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đánh giày tự động