Bạn có cảm thấy khó chịu khi rửa tay xong mà không có dụng cụ gì để làm khô tay không? Lúc này sản phẩm được tin dùng không thể thiếu trong nhà vệ sinh, nhà tắm là máy sấy tay.

 

Máy sấy tay không chỉ là sản phẩm có tác dụng làm khô tay nhanh chóng mà còn tôn nên vẻ sang trọng, lịch sự cho tòa nhà văn phòng hay khách sạn... sử dụng.

 

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy sấy tay cũng như có rất nhiều loại khác nhau. Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu tới các bạn 3 mẫu máy sấy tay giá rẻ, chất lượng tốt hiện nay:

 

Máy sấy tay cao cấp

 

3 mẫu máy sấy tay cao cấp giá rẻ nhất trên thị trường


Máy sấy tay cao cấp là sản phẩm chuyên dụng cho nhà vệ sinh gia đình, nơi công cộng.

 

Với cơ chế tự động tay của bạn sẽ được làm khô nhanh chóng khi đưa tay vào với nhiệt độ thổi trog vùng cảm ứng từ 40-60 độ C, và khoảng cách tốt nhất là 15cm. Sản phẩm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

 

Máy sấy tay chính hãng

 

3 mẫu máy sấy tay cao cấp giá rẻ nhất trên thị trường


Máy sấy tay chính hãng mang thương hiệu Paloca uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với khả năng làm khô siêu tốc chỉ với 10s thân thiện với người sử dụng, tiết kiệm điện năng.

 

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh với thiết kế có khay lọc bụi gắn ngoài, hoạt động bền bỉ, mang lại sự tiện nghi sạch sẽ cho người sử dụng ở các tòa văn phòng, khách sạn, nhà hàng... bảo vệ sức khỏe cho các bạn. Đây là một trong 3 mẫu sấy tay giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

Máy sấy tay tự động

 

3 mẫu máy sấy tay giá rẻ nhất trên thị trường


Máy sấy tay tự động với cơ chế tự động hoạt động không cần chạm tay vào máy. Sản phẩm có tác dụng làm khô tay được sử dụng phổ biến tại các nhà vệ sinh, văn phòng, trường học, bệnh viện.

 

Máy sấy tay được thiết kế hiện đại, tay bạn được làm khô không bị qua nóng với nhiệt độ ở mức 40 độ C.

 

Trên đây là một số thông tin về 3 mẫu máy sấy tay giá rẻ nhất thị trường hiện nay được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh. Có vấn đề gì cần tư vấn hoặc thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây:

 

Miền Bắc: 024 7307 5955

 

Miền Nam: 028 7307 5955