Bạn đang có nhu cầu mua cục chèn bánh xe giá tốt, có tác dụng giữ vị trí xe cố định tại các bãi xe, cầu cảng, hầm xe, địa hình dốc, trơn trượt. Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán cục chèn bánh xe giá tốt và đảm bảo chất lượng. Đến với Hành Tinh Xanh – chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông để bảo vệ tài sản, con người... cho khách hàng. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cục chèn bánh xe để đáp ứng mọi nhu cầu trên.

 

3 cục chèn bánh xe bán chạy nhất hiện nay


Các sản phẩm của thiết bị giao thông hay nói cách khác là cục chèn bánh xe – dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt được sử dụng tại những nơi công cộng như: bãi xe, hầm xe, cầu cảng... lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

 

Có nhiều loại sản phẩm, cục chèn bánh xe có thể di chuyển linh động như cầm tay các bạn có thể để vào cốp ô tô  rất tiện lợi khi lưu thông trên đường hoặc có những sản phẩm được lắp đặt cố định tại các hầm xe, cầu cảng, bãi xe ....

 

Gờ chặn bánh xe tầng hầm


3 cục chèn bánh xe bán chạy nhất hiện nay

 

Gờ chặn bánh xe tầng hầm là loại sản phẩm thuộc thiết bị giao thông, sử dụng phổ biến tại các bãi đậu xe, gara ô tô. Sản phẩm được làm từ cao su đúc, tăng khả năng giữ bánh xe khi lăn qua trên bề mặt, có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, di chuyển. Giảm các tình trạng đáng tiếc xảy ra như trôi xe, va chạm xay xước giữa các xe.

 

Chặn lùi xe cao su


3 cục chèn bánh xe bán chạy nhất hiện nay

 

Chặn lùi xe cao su được làm bằng chất liệu cao su cao cấp, đặc biệt thiết kế có miếng dán phản quang giúp dễ nhận biết vào ban đêm hay những nơi thiếu ánh sáng.

 

Sản phẩm có khả năng chống áp lực cao, dễ dàng nhận thấy, chống trơn giảm tốc, giảm độ mòn trên lốp của xe có tác dụng bảo vệ tài sả, con người...

 

Thanh chặn bánh xe ở tầng hầm


3 cục chèn bánh xe bán chạy nhất hiện nay

 

Thanh chặn bánh xe ở tầng hầm là sản phẩm cố định có thể lắp định tạm thời hoặc vĩnh viễn phổ biến tại các hầm xe, bãi xe, gara... Sản phẩm có tác dụng tương tự, có tác dụng giữ vị trí của xe cố định, giảm tình trạng tai nạn.

 

Dễ dàng lắp đặt chỉ cần dùng cầu epoxy và đi với ốc đinh vít, sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn AS2890 gần đây của Úc.

 

Mua những cục chèn bánh xe này ở đâu


Khi các bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị giao thông, đặc biệt là cục chèn bánh xe không biết nên mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín chất lượng. Hãy đến với Hành Tinh Xanh – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các sản phẩm: thùng rác, bục phát biểu, cục chèn bánh xe... Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH.

 

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

 

CHI NHÁNH PHÍA NAM:

 

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001