Thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối máy sấy tay nhà vệ sinh với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau trên thị trường.  Cơ quan hay tổ chức của bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm nhưng không biết mua ở đâu giá hấp dẫn và chất lượng tốt. Đến với Hành Tinh Xanh bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Read More

Nhà vệ sinh là không gian sinh hoạt thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với đó cũng là những sản phẩm không thể thiếu trong nhà vệ sinh. Bạn có biết những sản phẩm đó không? Đến với Hành Tinh Xanh để tìm hiểu chi tiết về bộ ba sản phẩm không thể thiếu trong nhà vệ sinh nhé:

Read More

Máy sấy tay là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được sản phẩm ưng ý. Chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn một số mẹo dưới đây.

Read More

Bạn có cảm thấy khó chịu khi rửa tay xong mà không có dụng cụ gì để làm khô tay không? Lúc này sản phẩm được tin dùng không thể thiếu trong nhà vệ sinh, nhà tắm là máy sấy tay.

Read More

Dụng cụ lau kính là một bộ dụng cụ bao gồm những vật dụng cần thiết như: Bông lau kính, dao cạo kính, bộ tay gạt kính, kẹp mút kính, xô lau kính có thể kết hợp với xe lau sàn nhà các loại để hỗ trợ cho quá trình làm việc.

Read More

Trên trường có rất nhiều địa chỉ, nhà cung cấp các loại xe vắt nước lau nhà với nhiều kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được một chiếc xe vắt nước lau nhà chính hãng có chất lượng tốt đảm bảo đầy đủ yêu cầu của khách hàng là điều mà cũng khach hàng nào cũng quan tâm.

Read More

Hiện nay trên thị trường, thiết bị giao thông là sản phẩm phổ biến và được mọi người tin dùng. Bạn đã và đang sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su mà không biết hết những tác dụng của nó. Đến với Hành Tinh để tìm hiểu những tác dụng không ngờ của gờ giảm tốc cao su nhé:

Read More

Sản phẩm được sử dụng phổ biến không thể thiếu trong bất kỳ không gian hội trường nào đó chính là bục phát biểu. Hành Tinh Xanh – đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm bục phát biểu, thùng rác, cục chèn bánh xe... uy tín hàng đầu trên thị trường và được khách hàng tin dùng. Hành Tinh Xanh xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu bục phát biểu được ưa chuộng nhất hiện nay, tùy vào khả năng kinh tế, sở thích, phong cách thiết kế chung mà khách hàng có sự lựa chọn hợp lý.

Read More

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.